ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกิจกรรมกีฬาบุคลากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ 2563 (Walailand แดน Flora) ในวันที่ 22 ธันวาคม 2563 โดยได้เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฮาเฮเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ให้กับบุคลากรทุกระดับของมหาวิทยาลัย ในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 “WalaiLand แดน Flora” ซึ่งจัดขึ้นโดยสโมสรวลัยลักษณ์ร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ อาคารพละ เพื่อเป็นการเสริมสร้างมิตรภาพ ความรัก และความสามัคคี ภายในองกรณ์ โดยมีการประกวดขบวนพาเหรดของแต่ละสี การแข่งขันกีฬาต่างๆ เช่น วิ่งกระสอบ แชร์บอล ชักเย่า และฟุตบอล เป็นต้น รวมทั้งการประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ กิจกรรมดังกล่าวสามารถสร้างสีสัน ความสนุกสนาน และสอดแทรกการสร้างความรักและความสามัคคีขององค์กรได้เป็นอย่างดี ในการนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นและนำมาประมวลภาพเพื่อให้ได้ชมตามลิงค์ด้านล่างนี้