ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดพิธีทำบุญปีใหม่ 2564 ในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการทำบุญต้อนรับปีใหม่ 2564 รวมถึงเป็นการเลี้ยงขอบคุณแก่บุคลากร พนักงานห้องทดลอง แม่บ้าน และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่ร่วมแรงร่วมใจทำงานกันมาตลอดปี 2563 โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ คือ ช่วงเช้าเป็นการทำบุญปีใหม่ ช่วงเที่ยงจะเป็นการเลี้ยงอาหารเที่ยงรวมถึงมอบของขวัญปีใหม่แก่พนักงานห้องทดลอง แม่บ้าน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ในการนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นและนำมาประมวลภาพเพื่อให้ได้ชมตามลิงค์ด้านล่างนี้