บุคลากรศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมทำกิจกรรม Big Clean ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันที่ 4 มีนาคม 2563 ซึ่งเป็นกิจกรรมจิตอาสาที่บุคลากรภายในศูนย์ร่วมแรงร่วมใจกันจัดขึ้น เพื่อเป็นการดูแลความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในบริเวณหน่วยงานและรอบ ๆ เพื่อให้ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีบรรยากาศที่น่าเรียนและน่าอยู่ ในการนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นและนำมาประมวลภาพเพื่อให้ได้ชมตามลิงค์ด้านล่างนี้