กิจกรรมจิตอาสา ฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์พื้นฐาน ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำเดือนพฤษภาคม 2563 ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2563

บุคลากรฝ่ายห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์พื้นฐาน ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา ของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำเดือนพฤษภาคม 2563 ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 ซึ่งเป็นกิจกรรมจิตอาสาที่บุคลากรภายในศูนย์ร่วมแรงร่วมใจกันจัดขึ้น เพื่อเป็นการดูแลความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในบริเวณหน่วยงานและรอบ ๆ เพื่อให้ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีบรรยากาศที่น่าเรียนและน่าอยู่ โดยในครั้งนี้จะเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดรอบ ๆ บริเวณอาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 7 ในการนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นและนำมาประมวลภาพเพื่อให้ได้ชมตามลิงค์ด้านล่างนี้