บุคลากรศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา 5ส สร้างสุข ประจำเดือนมิถุนายน 2563 รอบที่ 3 ณ อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 5 และ 7 ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันที่ 12 มิถุนายน 2563 ซึ่งเป็นกิจกรรมจิตอาสาที่บุคลากรภายในศูนย์ร่วมแรงร่วมใจกันจัดขึ้น เพื่อเป็นการดูแลความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในบริเวณหน่วยงานและรอบ ๆ เพื่อให้ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีบรรยากาศที่น่าเรียนและน่าอยู่ โดยในครั้งนี้จะเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันจัดความเป็นระเบียนเรียบร้อย เก็บขยะ จัดสวน และทำความสะอาด ทั้งภายในและรอบ ๆ บริเวณอาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 5 และอาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 7 ในการนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นและนำมาประมวลภาพเพื่อให้ได้ชมตามลิงค์ด้านล่างนี้