เพื่อเป็นแนวปฏิบัติในการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส covid-19 ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงใคร่ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการและบุคลากรศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปฏิบัติตามแนวปฏิบัติ CSE NEW NORMAL คือ 1.สวมหน้ากากอนามัย 2.หมั่นล้างมือ 3.เว้นระยะห่าง 4.งดรับประทานอาหารร่วมกัน และ 5.หลีกเลี่ยงการใช้ของใช้ส่วนตัวร่วมกัน ให้ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นหน่วยงานปลอดภัย ห่างไกล covid-19